Thương hiệu mạnh thách thức thời gian

Diosmectite mang lại sự tin tưởng bởi nguồn gốc tự nhiên

Diosmectite là một loại đất sét có nguồn gốc 100% tự nhiên với các đặc tính độc đáo tạo nên cơ chế tác dụng riêng biệt:1-3  

  • Khả năng hấp phụ: Đất sét tự nhiên có khả năng bắt giữ (hấp phụ) các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi rút, chất độc, khí có trong đường tiêu hóa, hoặc ion H+ tạo ra độ acid cho dịch vị.
  • Khả năng bao phủ niêm mạc ruột: Nhờ có thành phần khoáng chất (phyllosilicat) và cấu trúc dạng phiến độc đáo, Diosmectite ít tan và các phần tử của nó có thể kết tụ tạo thành một hàng rào bảo vệ bao phủ lớp biểu mô ruột. 

  • Khả năng hấp phụ: Đất sét có đặc tính hút nước tự nhiên và có thể hấp thụ lượng nước dư thừa qua mao dẫn giữa các hạt đất sét và nhờ độ xốp của các tấm lá cấu trúc.

ĐẤT SÉT TỰ NHIÊN ĐƯỢC KHAI THÁC TỪ CÁC NGUỒN CHỌN LỌC ĐỂ ĐẢM BẢO CÁC TIÊU CHUẨN KHẮT KHE3

  • Các loại đất sét đạt tiêu chuẩn làm nguyên liệu thu cần có cấu trúc ổn định: Đất sét phải có độ tinh khiết khoáng học cao, chứa các cation (ion dương) phù hợp trong khoảng xen kẽ giữa các lớp kết hợp lực tĩnh điện thấp tạo cho đất sét khả năng hấp phụ tốt và khả năng ngậm nước ổn định.
  • Tính đồng nhất của các lớp đất sét: Sự ổn định và độ tinh khiết cao là yếu tố cần thiết cho quá trình bào chế và mang đến chất lượng tốt.
  • Nồng độ hợp chất thấp của các loại đất sét tân tạo (như thạch anh, khoáng fenspat hoặc micas) làm quá trình tinh chế rất tốn kém.

Hiệu quả và độ an toàn của Diosmectite đã được công nhận trong suốt 45 năm sử dụng.

Kể từ năm 1975: 

  • ít nhất 15 tỷ gói được sử dụng⁵,
  • Hơn 688 triệu (633,255,101)⁵ liệu trình điều trị,
  • Rất nhiều thử nghiệm lâm sàng và phân tích tổng hợp đã thực hiện khẳng định hiệu quả và độ an toàn của Diosmectite.6

Diosmectite là một loại đất sét tự nhiên được sản xuất theo bí quyết độc đáo tại Pháp...

Diosmectite được sản xuất ở hai nhà máy tại Pháp. Một nhà máy tại L’Isle-sur-la-Sorgue,  miền Nam nước Pháp và một nhà máy tại DreUX, Vùng Normandy. 

Diosmectite được tách khỏi các khoáng chất khác, chẳng hạn như cát, theo một quy trình nghiêm ngặt được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt bởi IPSEN để bảo toàn các đặc tính của đất sét tự nhiên và khả năng chữa bệnh của nó. 

Sau đó trải qua gần 90 thử nghiệm lâm sàng4 và phân tích khác nhau từ khâu chiết xuất cho đến giai đoạn cuối là đóng gói để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Những phân tích và kiểm soát chặt chẽ này là một phần quan trọng của hồ sơ cấp phép lưu hành sản phẩm được xác nhận bởi Cơ quan y tế tại tất cả những quốc gia phân phối Diosmectite trên thị trường.

...Tôn trọng con người và môi trường

Trong suốt quá trình sản xuất Diosmectite, đã thực hiện nhiều biện pháp thích hợp để giảm thiểu tối đa tác động cũng như thiệt hại đến cân bằng sinh học và bảo vệ môi trường tự nhiên. 

Cam kết này đã thành hiện thực khi các địa điểm sản xuất đều được trao chứng nhận về bảo vệ môi trường: chứng nhận ISO 14001 và chứng nhận ISO 14000 cho nhà máy tại L’Isle-sur-la-Sorgue suốt 16 năm liền. 

Thêm vào đó, IPSEN đang có những sáng kiến nhằm giảm mức tiêu thụ nước và năng lượng cũng như tái chế gần như hoàn toàn các sản phẩm rác thải. 

Cam kết bảo vệ môi trường của IPSEN cũng đã được trao Cúp CSR (Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) cho cơ sở lại L’Isle-sur-la-Sorgue vào năm 2018.

*Diosmectite là đất sét 100% tự nhiên. 
1 - Carretero MI, Pozo M. Applied Clay Science 200;46: 73–80. 2- Ghadiri M, Chrzanowsk W, Rohanizadeh R. Biomedical applications of cationic clay minerals. RSC Adv. 2015;5:29467–81. 3- Rautureau Rautureau M, Liewig N, Gomes C, Katouzian-Safadi M. Argiles et santé. Propriétés et thérapies. Éditions Lavoisier, 2010. 4- Internal factory source. 5- Cumulatively, postmarketing exposure to diosmectite. PSUR on the 11 january 2019.6- Pèrez-Gaxiola G, et al. Smectite for acute infectious diarrhoea in children. Cochrane Database Syst Rev 2018;4:CD011526.